28/07/2017
Home > Tin du lịch > Chọn quà gì cho người thân khi du lịch Đà Nẵng

Chọn quà gì cho người thân khi du lịch Đà Nẵng

Chọn quà gì cho người thân khi du lịch Đà Nẵng

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Du lịch cô tô - Nếu đang có chuyến du lịch Đà Nẵng bạn nhất định phả nếm thử hoặc tìm kiếm những món đặc sản sau để mua về làm quà tặng cho người thân và bạn bè nhé

Du lịch Đà Nẵng mua gì về làm quà sẽ không còn là một câu hỏi đau đầu đối với những ai đang và sẽ có chuyến du lịch Đà Nẵng nữa. Với rất nhiều những đặc sản ngon khó cưỡng, Đà Thành luôn làm bạn cảm thấy phân vân. Và với câu hỏi mua gì về làm quà, bạn hãy tham khảo list danh sách những đặc sản dưới đây để mua những món quà ý nghĩa cho bạn bè và người thân nhé.

  1. Chả bò

Chon-qua-gi-cho-nguoi-than-khi-du-lich-Da-Nang

Chả bò Đà Nẵng luôn là một loại đặc sản nằm trong danh sách những món quà được nhiều người quan tâm nhất. Nếu đến du lịch Đà Nẵng, bạn có thể tới mua chả bò Bà Hường nổi tiếng tại địa chỉ số 4 Hoàng Diệu quận Hải Châu và một quán khác cũng nổi tiếng không kém đó là quán bà Lộc nằm tại số 4 Trần Bình Trọng.

  1. Khô bò

Chon-qua-gi-cho-nguoi-than-khi-du-lich-Da-Nang-1

Món đặc sản ngon này bạn có thể dễ dàng tìm được khi tới các cửa hàng và các khu chợ ở Đà Nẵng. Nhưng đừng mất công như vậy, bạn chỉ cần ghé chợ Hàn. Tới quán Mỹ Hương là có thể chọn được cho mình loại bò khô ngon thượng hạng với giá cả vô cùng phải chăng rồi đó, khỏi cần phải tìm kiếm đâu xa.

  1. Tré

Chon-qua-gi-cho-nguoi-than-khi-du-lich-Da-Nang-2

Tré là một đặc sản khá nổi tiếng ở miền Trung. Cũng khá giống với nem nhưng cách chế biến lại có chút khác biệt. Người Đà Nẵng khi nhắc đến Tré thì cái đầu tiên và duy nhất như ăn sâu vào trong tiềm thức được mọi người nghĩ đến đó là Tré Bà Đệ ở số 81 Hải Phòng, Thạch Thang, Hải Châu.

  1. Bánh đậu xanh nướng có nhân thịt

Món bánh đậu xanh nướng có nhân thịt này chính thức có nguồn gốc từ Hội An nhưng bạn hoàn toàn có thể tìm mua thứ đặc sản này khi du lịch Đà Nẵng. Vị mặn ngọt là lạ sẽ khiến bạn chẳng thể nào quên được. Vị ngọt của vỏ bánh quyện trong cái vị béo của thịt kích thích tất cả các giác quan của bạn. Và Chợ Hàn chính là một điểm đến dành cho bạn.

  1. Bánh khô mè

Chon-qua-gi-cho-nguoi-than-khi-du-lich-Da-Nang-3

Làm từ bột gạo và mè, những chiếc bánh khô mè giòn rụm, lạ miệng, thích hợp là một món quà để cùng nhau ngồi nhâm nhi uống trà và kể về chuyến đi du lịch Đà Nẵng của bạn. Các bạn có thể tìm mua bánh khô mè này ở các siêu thị hoặc chợ Hàn.

  1. Đồ lưu niệm

Chon-qua-gi-cho-nguoi-than-khi-du-lich-Da-Nang-5

Đồ lưu niệm Đà Nẵng là những thứ gi? Đó là đá non nước, là trang sức bằng đá, những móc treo xinh xinh, … Đá non nước bạn có thể tìm mua ở làng Ngũ Hành Sơn còn những món đồ trang sức thì có thể qua chợ Cồn.

(Ảnh: Internet)

Ghi rõ nguồn http://dulichcoto.info khi đăng tải lại bài viết này Link bài viết: Chọn quà gì cho người thân khi du lịch Đà Nẵng