28/07/2017
Home > Tin du lịch > Chú ý dự báo thời tiết khi ghé thăm huyện đảo Cô

Chú ý dự báo thời tiết khi ghé thăm huyện đảo Cô

Chú ý dự báo thời tiết khi ghé thăm huyện đảo Cô

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Du lịch cô tô - Trong những năm trở lại đây, du lịch Cô Tô rất phát triển. Tuy nhiên trong niềm vui còn tiềm ẩn những nguy cơ từ thiên nhiên mà bạn cần phải chủ động để không gặp rắc rối trong chuyến đi của mìn

Du lịch đến vùng biển đảo phụ thuộc rất nhiều vào thời tiết. Một Cô Tô đẹp như thiên đường trong những ngày nắng đẹp rực rỡ không thể nào vẫn giữ nguyên hình ảnh như vậy khi trời nổi giông. Không chỉ về vấn đề cảnh sắc, điều quan trọng nhất là sự an toàn của khách du lịch. Bạn sẽ tránh được khá nhiều rắc rối từ nhỏ đến lớn nếu thường xuyên cập nhật thông tin dự báo thời tiết trước thời điểm đi du lịch Cô Tô.

Vì là vùng đảo xa bờ nên Cô Tô thách thức du khách bằng một chuyến tàu mới có thể “chạm” đến. Du khách có thể lựa chọn tàu gỗ hoặc tàu cao tốc, tuy nhiên chắc chắn sẽ không ai chấp nhận chèo lái bạn ra đảo trong điều kiện thời tiết xấu. Đừng để vấn đề thời tiết ảnh hưởng đến tâm trạng chuyến đi và sự an toàn của bản thân bạn.

chu-y-du-bao-thoi-tiet-khi-ghe-tham-huyen-dao-co-to1
Cần chú ý dự báo thời tiết trước khi đến Cô Tô. ( Nguồn: Internet )

Để nắm được những thông tin thời tiết mới nhất, ngoài việc theo dõi trên báo đài, tốt nhất bạn nên hỏi người quen đang sinh sống tại đảo. Nếu bạn không có bất kỳ người quen nào tại đấy, bạn có thể gọi điện hỏi trực tiếp chủ nhà nghỉ, khách sạn mà bạn dự định thuê trong thời gian du lịch tại Cô Tô. Một phương án khác dành cho bạn là nhấc máy gọi ngay đến công ty tổ chức tour du lịch ghép đoàn uy tín , chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những thông tin về thời tiết mới nhất, đảm bảo cho quý khách hàng một chuyến đi an toàn và vui vẻ nhất có thể.

Không xem dự báo thời tiết từ trước khi đi là nguyên nhân của rất nhiều chuyến đi “xôi hỏng bỏng không”. Cũng có thể bạn đến đảo an toàn nhưng ngày trở về thì mưa to gió lớn khiến cảng vụ cấm tàu và bạn sẽ phải ở lại thêm vài ngày bất đắc dĩ.

Tìm kiếm trên Google:

  • dự báo thời tiết đảo cô tô
  • dự báo thời tiết dao co to
  • dự báo thời tiết đảo cô tô 3 ngày tới
Ghi rõ nguồn http://dulichcoto.info khi đăng tải lại bài viết này Link bài viết: Chú ý dự báo thời tiết khi ghé thăm huyện đảo Cô