28/07/2017
Home > Tin du lịch > Đến Hàn Quốc trải nghiệm trượt tuyết Yangji Pine

Đến Hàn Quốc trải nghiệm trượt tuyết Yangji Pine

Đến Hàn Quốc trải nghiệm trượt tuyết Yangji Pine

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Du lịch cô tô - Nhật Bản, Hàn Quốc là 2 quốc gia châu Á có khu trượt tuyết độc đáo luôn hấp dẫn du khách. Và khu trượt tuyết Yangji Pine – Hàn Quốc cũng chính là điểm đến độc đáo trong mùa tuyết năm nay.

Nằm cách thủ đô Seoul khoảng 1h chạy xe oto, khu trượt tuyết Yangji Pine là hệ thống giải trí phức hợp và ngày càng được nâng cấp để du khách có thể đến một cách thuận tiện và dễ dàng nhất. Khu nghỉ dưỡng này cũng chính là nơi sẽ diễn ra Thế Vận hội Thể Thao Thế giới 2018 bởi vậy đây là điểm đến không thể bỏ qua mỗi dịp ghé thăm Hàn Quốc vào mùa đông.

den-han-quoc-trai-ngiem-truot-tuyet-Yangji-Pine

Nếu du khách yêu thích bộ môn trượt tuyết thì nơi đây là điểm đến lí tưởng bởi chỉ cần ngắm nhìn những đường uốn lượn mềm mại bạn đã muốn “húp trọn’ cả đường băng dài. Đồ thuê trượt tuyết ở đây còn rất mới và chất lượng, bên cạnh các thiết bị thông thường như ủng, ván trượt, gậy, … còn nhiều thiết bị chuyên dụng cao cấp khác dành cho dân trượt chuyên nghiệp.

den-han-quoc-trai-ngiem-truot-tuyet-Yangji-Pine1

=> Đừng quên dành tặng Qúy khách chi phí thuê ván trượt tại khu trượt tuyết Yangji Pine nhé.
Nếu chưa biết trượt, du khách vẫn có thể nghịch tuyết, tham gia các khóa học ngắn trượt tuyết bằng ván hoặc gậy hoặc thuê xe trượt tuyết. Đến đây, du khách cũng có thể “rinh về” những món quà lưu niệm xinh xắn tại khu phố Insadong để dành tặng cho người thân, bạn bè, lưu lại những kỷ niệm đang nhớ trong hành trình khám phá tuyệt vời ở xứ sở này.

den-han-quoc-trai-ngiem-truot-tuyet-Yangji-Pine2Theo: https://yolotravel.com.vn/cam-nang-du-lich/trai-nghiem-khu-truot-tuyet-yangji-pine-sieu-dinh-tai-han-quoc-150.html

Ghi rõ nguồn http://dulichcoto.info khi đăng tải lại bài viết này Link bài viết: Đến Hàn Quốc trải nghiệm trượt tuyết Yangji Pine