28/07/2017
Home > Tin du lịch > Du lịch 30/4 với nhiều điểm đến mới lạ

Du lịch 30/4 với nhiều điểm đến mới lạ

Du lịch 30/4 với nhiều điểm đến mới lạ

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Thật thú vị biết bao với những người yêu thích khám phá được đến những địa điểm này. Những địa điểm mang lại bình yên, mang lại sự tươi mới trong tâm hồn, buông bỏ sự ồn ào, sự mệt mỏi của chuỗi cuồng quay công việc và sinh hoạt. Tận hưởng một chuyến đúng nghĩa.

  1. Rừng quốc gia Tràm Chim, Đồng Tháp

Thuộc huyện Tam Nông, tỉnh Đồng Tháp, một khu rừng lớn với đầy những sinh vật đa dạng, có cả những loại quý hiếm ít nơi đâu có được.

Du-lich-30-4-voi-nhieu-diem-den-moi-la

Du lich 30/4 tại rừng quốc gia Tràm Chim bạn sẽ được hòa mình vào những vũ điệu sôi động, những âm nhạc ly kỳ của bầy sinh quyển nơi đây. Và nếu bạn là người yêu thích động vật, đam mê khám phá những loài vật mới lạ thì quả là món quà to nhất dịp 30/4 dành tặng cho bạn rồi.

  1. Trại rắn Đồng Tâm, Tiền Giang

Nằm tọa lạc trên dòng sông Tiền với một diện tích không hề nhỏ, trại rắn Đồng Tâm có nuôi hơn 400 loài rắn khác nhau.

Và chắc chắn rằng đến cả những người có mạnh mẽ tới đâu thì cũng phải rùng mình trước vô vàn những con rắn ở đây, to có, nhỏ có, không độc có, và cực độc cũng có.

Du-lich-30-4-voi-nhieu-diem-den-moi-la 1

>>>>>Chia sẻ kinh nghiệm đi Tour Thái Lan 30/4

Du lịch 30/4 đến trại rắn Đồng Tâm chắc chắn xen lẫn cái sợ hãi ấy bạn cũng sẽ khám phá được nhiều điều lắm với 3 khu vực nuôi rắn của trại này, một khu vực chuyên nuôi các loại rắn theo kiểu hồ nước, một khu vực lại chuyên nuôi rắn độc và một khu sẽ khiến bạn ngỡ ngàng với vô vàn các con trăn to đùng dài ngoằng.

  1. Chợ nổi Cái Răng, Cần Thơ

Khác với những địa điểm trên Cần Thơ rất nổi tiếng nhưng lại được ít người lựa chọn làm điểm đến du lịch 30/4, có lẽ bởi họ nghĩ rằng với vài ngày có lẽ họ sẽ không thể khám phá hết nét văn hóa đặc trưng của người dân miền Tây Nam Bộ và họ sẽ thấy tiếc nuối khi phải rời xa.

Du-lich-30-4-voi-nhieu-diem-den-moi-la 2

>>>>>Một số lưu ý khi đi Tour Hàn Quốc 30/4

Nhưng hãy gạt bỏ nỗi sợ ấy đến chợ nổi Cái Răng, Cần Thơ để được hòa vào nhịp sống sôi động của người dân miền nước, được tham gia vào phiên chợ sôi động và đông vui nhất miền Tây để khám phá những nét sinh hoạt, những hoạt động mua bán, một cuộc sống mà tất cả mọi hoạt động đều diễn ra trên sông nước.

Và sẽ chẳng còn tiếc nuối nào hay sợ hãi nào khi đến với chợ nổi Cái Răng.

Ảnh: Internet

Ghi rõ nguồn http://dulichcoto.info khi đăng tải lại bài viết này Link bài viết: Du lịch 30/4 với nhiều điểm đến mới lạ