28/07/2017
Home > Tin du lịch > Du lịch Cô Tô – mua tour hay tự túc?

Du lịch Cô Tô – mua tour hay tự túc?

Du lịch Cô Tô – mua tour hay tự túc?

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (1 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Du lịch cô tô - Muốn tận hưởng kỳ nghỉ tuyệt vời trên đảo ngọc Cô Tô, không ít người phải băn khoăn giữa hình thức mua tour hoặc tự túc. Bài viết này sẽ giải đáp cho các bạn những ưu điểm và nhược điểm của hai hình thức này.

du-lich-co-to-mua-tour-hay-tu-tuc3
Cô Tô là địa điểm chụp ảnh tuyệt đẹp. ( Nguồn: Internet )

Du lịch tự túc

Hình thức này khá phổ biến bởi ưu điểm lớn nhất của nó là tính cơ động cao. Đối với những du khách muốn có sự riêng tư tối đa thì không còn phải băn khoăn gì nhiều. Dù là đi du lịch Cô Tô một mình hay đi với người yêu, vợ/chồng, hội bạn thân, gia đình,…nếu tự túc hoàn toàn thì bạn sẽ luôn có cảm giác thoải mái khi được lên lịch trình theo ý thích. Bạn sẽ không quá lo lắng việc lỡ chẳng may ngủ dậy muộn rồi phải chạy đua với đoàn du lịch.

Về phần giá cả, thực chất điều này phụ thuộc khá nhiều vào khả năng chi tiêu của gia đình bạn. Nếu muốn tiết kiệm, đây không phải điều bất khả thi nếu như bạn đã có sự tham khảo kỹ lưỡng từ trước về phương tiện đi lại, nhà nghỉ, nhà hàng ăn uống và các điểm vui chơi,…

Tuy nhiên, nhược điểm của việc đi là bạn phải tìm hiểu rất kỹ trước khi đi trong khi những cảm nhận của người khác về dịch vụ có thể không đúng với đánh giá của cá nhân bạn. Du khách đi chơi tự túc cũng thường bị “chặt chém” nhiều hơn.

Mua tour du lịch

Trong trường hợp bạn muốn chắc chắn sẽ có chuyến du lịch trọn vẹn với lịch trình cụ thể, thăm thú những địa danh nổi tiếng nhất, căn thời gian chính xác, được thưởng thức đầy đủ những đặc sản của Cô Tô, hãy chọn cách mua tour du lịch.

Nếu có bất kỳ sự bất tiện nào có thể xảy ra, đó là việc bạn cần đảm bảo việc có mặt chính xác vào thời gian mà cả đoàn sẽ lên đường đi địa điểm kế tiếp nếu không muốn bị tụt lại. Cô Tô là hòn đảo rất thanh bình và sẽ thật tiếc nếu bạn bỏ phí thời gian tới Cô Tô chỉ cho việc…nằm ngủ.

Mua tour du lịch không hề đắt đỏ như định kiến của nhiều người. Hiện nay có rất nhiều công ty du lịch mở ra với nhiều tour khác nhau, phù hợp với nhu cầu và điều kiện của từng người.

Những công ty du lịch uy tín sẽ cung cấp cho bạn một tour du lịch trọn gói với đầy đủ tiện nghi, cộng thêm việc bao gồm bảo hiểm sẽ giúp bạn đảm bảo được an toàn tuyệt đối khi đến một địa điểm xa lạ.

Ghi rõ nguồn http://dulichcoto.info khi đăng tải lại bài viết này Link bài viết: Du lịch Cô Tô – mua tour hay tự túc?