28/07/2017
Home > Danh sách các khách sạn trên đảo Cô Tô > Khách sạn Khánh Linh Cô Tô

Khách sạn Khánh Linh Cô Tô

Khách sạn Khánh Linh Cô Tô

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (3 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Du lịch cô tô - Vài năm trở lại đây, để đáp ứng nhu cầu tham quan, trải nghiệm, nghỉ dưỡng tại thiên đường biển đảo Cô Tô, chính quyền địa phương đã có những chính sách khuyến khích các chủ ầu tư xây dựng những công trình nhà nghỉ, khách sạn khang trang, nâng cao chất lượng dịch vụ du lịch ở Cô Tô. Khách sạn Khánh Linh, Cô Tô cũng là một trong những khách sạn vào hạng chất lượng tốt nhất tại thị trấn Cô Tô.

Tọa lạc giữa trung tâm thị trấn đảo Cô Tô xinh đẹp và thơ mộng , với diện tích 260m² gồm 5 tầng và 35 phòng khác nhau,vị trí khách sạn Cô Tô cách cầu cảng khoảng 100m đi bộ, gần chợ khu sầm uất của thị trấn Cô Tô, rất thuận tiện cho quý khách thăm quan du lịch trên đảo Cô Tô trong Tour tết dương lịch.

Cô Tô là khách sạn mới và đẹp nhất trên đảo Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh, Khách sạn được xây dựng và hoạt động từ tháng 3 năm 2014, cách cầu cảng 200m,nằm ở vị trí trung tâm thị trấn Cô Tô nhìn ra biển và cầu cảng Cô Tô, dạo bước 100m là quý vị đến chợ đến tượng đài bác Hồ nằm trên đảo Cô Tô là địa điểm dừng chân lý tưởng cho chuyến du lịch cô tô.

Đến với khách sạn Khánh Linh quý vị sẽ được phục vụ tận tình với 32 phòng nghỉ được trang bị đầy đủ tiện nghi: ,  hệ thống thiết bị hiện đại, điều hòa: tivi, bàn ghế, tủ, có WIFI miễn phí, dịch vụ đưa đón khách du lịch, được đi cùng ngư dân câu cá, câu mực trên biển, Đảo Cô Tô với những địa điểm du lịch được thu hút khách du lịch trong những năm qua, như bãi biển Vàn Chảy, bãi biển Hồng Vàn, , ngọn đèn Hải Đăng, đảo , vào một số hòn đảo khác.

>>>Tư vấn địa điểm Du lịch tết âm lịch 2017 từ nam định

Một số hình ảnh khách sạn:

khach-san-khanh-linh-co-to1

khach-san-khanh-linh-co-to2

khach-san-khanh-linh-co-to3

khach-san-khanh-linh-co-to4

khach-san-khanh-linh-co-to5>>>Gợi ý Tour Tet 2017 tu Sai Gon

 

Tìm kiếm trên Google:

  • gia phong khach san khanh linh co to 2017
  • gia phong khach san khanh linh 2017
  • mot so hinh anh cua khach sankhanh linh 2017
Ghi rõ nguồn http://dulichcoto.info khi đăng tải lại bài viết này Link bài viết: Khách sạn Khánh Linh Cô Tô