28/07/2017
Home > Tin du lịch > Khám phá nền ẩm thực của địa danh ốc đảo Phú Yên

Khám phá nền ẩm thực của địa danh ốc đảo Phú Yên

Khám phá nền ẩm thực của địa danh ốc đảo Phú Yên

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Du lịch cô tô - Trong những chuyến du lịch ngoài địa điểm vui chơi, những nơi nghỉ chân thì vấn đề ăn uống, khám phá ẩm thực của nơi đây cũng là điều nhiều du khách tò mò. Dưới đây là một số món ăn ngon và địa chỉ ăn uống thu hút khách du lịch khi tới Phú Yên.

Nhắc tới ẩm thực Phú Yên thì không thể không nhắc tới món cá ngừ đại dương ăn gỏi ở đường Trần Hưng Đạo hoặc bờ kè Bạch Đằng cho được. Món ăn này được du khách đánh giá là món ăn nhất định phải thử khi tới Phú Yên.

Kham-pha-nen-am-thuc-cua-dia-danh-oc-dao-Phu-Yen

Món bánh căn ở Tuy Hòa Phú Yên cũng là món bánh được khuyên là nên thử khi tới đây, với loại nước chấm đặc trưng là nước mắm mỡ hành và thịt băm. Chỉ với 10.000 đồng thì bạn đã có thể thưởng thức một xuất ăn ngon miệng với món này rồi. Có thể tìm kiếm món này tại đường Lương Tấn Thịnh, Trường Chinh và Hùng Vương.

Kham-pha-nen-am-thuc-cua-dia-danh-oc-dao-Phu-Yen 1

Còn có món bánh kẹp đối diện cổng thư viện Hải Phù cũng rất nổi tiếng tại quốc đảo này, người làm bánh hẳn khéo tay lắm mới thành chiếc bánh có hình bông hoa giòn ngon như vậy, mà giá cũng rất rẻ chỉ khoảng 1.000đ/ chiếc.

Kham-pha-nen-am-thuc-cua-dia-danh-oc-dao-Phu-Yen 2

Ngoài ra còn rất nhiều món ăn nức tiếng khác mà nhất định bạn phải thử khi tới đây như món bánh tráng nướng ở công viên Nguyễn Huệ vàng ruộm thơm ngon mà giá cũng rất ưng ý chỉ khoảng từ 8.000 tới 10.000 mà thôi.

Mảnh đất Phú Yên nổi tiếng với nước mắm thơm ngon và liệu có phải vì thế mà luôn có những nước sốt thơm ngon tạo nên hương vị đặc trưng cho các món ăn. Thậm chí cả món ngô nướng thêm nước mắm vào cũng thấy ngon nữa, giá cũng chỉ có 7.000 đồng, thật quá rẻ.

Kham-pha-nen-am-thuc-cua-dia-danh-oc-dao-Phu-Yen 3

Và cả món chè chuối nướng đường Nguyễn Thái Học, chim cút nướng đường Lương Văn Chánh, món ốc trên đường Lê Trung Kiên, món phở Hạnh Ba Thọ trên đường Huỳnh Thúc Kháng,…

Chỉ với vài nghìn đến vài chục nghìn trong túi là bạn có thể tự tin thưởng thức rất nhiều món ăn hấp dẫn của mảnh đất biển Phú Yên rồi. Thế mới biết Phú Yên chiều chuộng khách như thế nào.

Ghi rõ nguồn http://dulichcoto.info khi đăng tải lại bài viết này Link bài viết: Khám phá nền ẩm thực của địa danh ốc đảo Phú Yên