28/07/2017
Home > Tin du lịch > Những địa điểm du lịch biển lặn cùng cá mập voi

Những địa điểm du lịch biển lặn cùng cá mập voi

Những địa điểm du lịch biển lặn cùng cá mập voi

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (No Ratings Yet)
Loading...

Du lịch cô tô - Du lịch biển bơi lặn cùng và chiêm ngưỡng loài mập voi khổng lồ thân thiện là một hoạt động thú vị. Hãy tham khảo những điểm du lịch biển ngắm cá mập voi dưới đây

Vùng biển ở Philippines, Maldives hay bờ biển Koh Tao của Thái Lan đều là  địa điểm của các tour Biển 2017  cho những du khách thích cảm giác mạo hiểm bơi lặn cùng và chiêm ngưỡng loài mập voi khổng lồ thân thiện.

Dưới đây là những điểm đến dành cho những ai yêu thích loài cá mập voi – một loài cá mập lớn nhất và thân thiện nhất.

Vịnh Donsol, Philippines

Basking shark

Làng chài đảo Luzon đã trở thành một trong những điểm du lịch biển mùa hè hút khách nhất Philippines khi có loài cá mập voi này xuất hiện. Mặc dù số lượng cá mập voi ở đây ít nhưng lại không bị thương mại hóa như ở vùng Oslob Cebu mà nó được nuôi dưỡng cho mục đích du lịch nên rất thân thiện.

Cá mập voi thường di trú tới khu vực này vào khoảng tháng 11 đến tháng 6, thời gian cao điểm vào tháng 2 cho đến tháng 4. Bạn có thể tham khảo các tour đi xem cá mập trong voi một ngày hoặc những gói du lịch tới đảo Donsol, bắt đầu xuất phát từ Manila.

Isla Holbox, Mexico

nhung-dia-diem-du-lich-bien-lan-cung-ca-map-voi-1

Hòn đảo Isla Holbox cách Cancun 150 km, ẩn chứa nhiều vẻ đẹp đầy khác biệt thu hút du khách mọi nơi tới với du lịch biển tại đây. Nơi đây nổi tiếng với những tour dành riêng cho những người thích ngắm cá mập voi.

Bạn nên tới đây từ tháng 6 đến tháng 9 hàng năm, thời điểm mà cá mập voi tới đây kiếm ăn và sinh sản. Những tháng 7, tháng 8 là mùa cao điểm để du khách tham gia vào những tour mạo hiểm khác.

Các công ty có dịch vụ tàu cao tốc ở đây sẽ đón khách từ Playa Del Carmen và Cancun, bạn có thể nghỉ ngơi tại Holobox, tránh những điểm nghỉ chân đông đúc.

>>>>Gợi ý một số Tour mùa hè giá rẻ

Ari Atoll, Maldives

nhung-dia-diem-du-lich-bien-lan-cung-ca-map-voi-2

Cá mập voi chính là những “cư dân” thường xuyên lui tới vùng Maldives. Chúng thường tập trung tại phía Tây của quần đảo Ari Atoll này từ tháng 5 tới tháng 12, sau đó sẽ tiếp tục hành trình di chuyển về phía đông. Ari Atoll là một khu bảo tồn biển rất nổi tiếng tại đất nước Maldives này.

Bạn có thể tới đây du lịch biển và tham gia các tour ngắm cá mập voi tất cả các thời gian trong năm. Trung tâm bảo tồn cá mập voi của Maldives liên tục tổ chức các chuyến đi lặn biển hàng tuần tới đảo Ari Atoll và hòn đảo Conrad Rengali cho du khách.

Koh Tao, Thái Lan

nhung-dia-diem-du-lich-bien-lan-cung-ca-map-voi-3

Nằm ngoài khơi hòn đảo nổi tiếng Koh Phanga, Koh Tao là điểm đến hấp dẫn du khách với các hoạt động lặn biển giá rẻ, đầy thú vị. Cá mập voi ở đây thường hay xuất hiện quanh khu vực Chumphon Pinnacle, chỉ cách đảo Koh Tao khoảng chừng 15 phút đi thuyền. Nếu không phải là một thợ lặn chuyên, bạn có thể theo các thuyền lặn để tới các điểm này ngắm cá mập voi. Thời điểm thích hợp đến nơi này du lịch biển là vào tháng 4 đến tháng 6, khoảng thời gian mà các công ty du lịch việt có rất nhiều chuyến đi đến nơi này.

(Ảnh: Internet)

Tìm kiếm trên Google:

  • biển cô tô có cá mập k
Ghi rõ nguồn http://dulichcoto.info khi đăng tải lại bài viết này Link bài viết: Những địa điểm du lịch biển lặn cùng cá mập voi