28/07/2017
Home > Danh sách các khách sạn trên đảo Cô Tô > Tận hưởng khách sạn Coto Lodge

Tận hưởng khách sạn Coto Lodge

Tận hưởng khách sạn Coto Lodge

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Du lịch cô tô - Đặt chân tới Cô Tô, bạn như lạc vào một thiên đường xứ lạ. Những bãi biển xanh như ngọc, hàng cây xanh rì rào trước gió, cát và vỏ óc lẫn vào nhau tạo nên muôn sắc màu… Nhưng còn gì tuyệt với hơn, du đang dừng chân nghỉ dưỡng bạn vẫn có thể ngắm nhìn những cảnh sắc đó. Đó là lý do tại sao, bạn cần đặt phòng tại khách sạn Coto Lodge.

Là 1 khách sạn đặt tại Cô Tô và nằm ngay ở vị trí trung tâm của thị trấn, cách cầu tàu Cô Tô khoảng 500m, cách bãi biển Bác Hồ chừng 150m, có hướng nhìn bãi biển và cầu tàu từ nhà hàng tầng tầng. Khách sạn Coto Lodge là khách sạn hàng đầu đạt các quy định cơ bản cho lưu trú tại đảo Cô Tô. Khách sạn có khoảng 13 phòng. Bao gồm 11 phòng 2 giường đơn và 2 phòng 4 giường đơn được trang bị Hài hòa và những tiện ích tinh tế, hiện đại tối ưu cho du khách đến với Cô Tô.

>>>Tham khảo Tour tet duong lich 2018 tu ha noi

tan-huong-khach-san-coto-lodge1
Một không gian đầy chất Cô Tô tuyệt vời. ( Nguồn: Internet )

>>>Xem thêm Tour du lich tet am lich 2017 tu ha noi

Tuy chỉ có diện tích nhỏ, nhưng khách sạn Coto Lodge vừa vặn với không gian cho nhà hàng, có internet miễn phí , wifi , 3G, Bar-cafe,… Nhà hàng tầng 2 sức chứa tới 60 vị khách, tầm nhìn hướng biển, phục vụ các món ăn đặc sản đặc trưng cho vùng đất nơi đây, được chế biến bởi chính đầu bếp người bản địa. Bên cạnh đó, nhà hàng cũng là nơi cung cấp dịch vụ BBQ tại bãi biển ngay sát thị trấn với phục vụ đạt tiêu chuẩn về chất lượng lẫn hình thức.

tan-huong-khach-san-coto-lodge2
Ngọt ngào ấm cúng lãng mạn tại Cô Tô. ( Nguồn: Internet )

>>>>Chi tiết Tour Campuchia Tết

Ghi rõ nguồn http://dulichcoto.info khi đăng tải lại bài viết này Link bài viết: Tận hưởng khách sạn Coto Lodge