28/07/2017
Home > Danh sách các khách sạn trên đảo Cô Tô > Thiên đường khách sạn Green Coto

Thiên đường khách sạn Green Coto

Thiên đường khách sạn Green Coto

1 Star2 Stars3 Stars4 Stars5 Stars (2 votes, average: 5.00 out of 5)
Loading...

Du lịch cô tô - Tiện nghi sang trong và cao cấp, đó chính là ba cụm từ mà tôi có thể miêu tả về khách sạn Green Coto. Với một vẻ ngoài đơn giản, kết cấu nhẹ nhàng, nhưng bên trong lại vô cùng hiện đại. Khách sạn Green Coto như một nàng tiên ẩn mình dưới một thân phận tầm thường để rồi khi gỡ bỏ tấm áo choàng là một vẻ đẹp thần thánh.

thien-duong-khach-san-green-coto1
. ( Nguồn: Internet )

Khách sạn Green Coto tọa lạc bên bãi tắm tình ái đầy thơ mộng, đầy lãng mạn, dung dị và rất trữ tình cộng thêm với những nét kiến trúc động đáo, thiết kế vô cùng tinh tế, hài hòa, phòng nghỉ khép kín được trang bị những hệ thống hiện đại, hài hòa phù hợp với không gian, tiện nghi và hiện đại, những chiếc điều hòa đắt tiền, cao cấp,  truyền hình Vệ tinh hiện đại (Bàn làm việc, TIVI LED LCD 29”) mà không phải khách sạn nào tại Cô Tô cũng có thể có được. Những điều duy nhất chỉ có thể có tại Khách sạn Green Coto.

>>>Xem thêm các Tour du lich tet duong lich 2018

thien-duong-khach-san-green-coto2
Phòng nghỉ sạch sẽ, tiện nghi. ( Nguồn: Internet )

Khách sạn Green Coto cũng là khách sạn duy nhất tại Cô Tô đi tắm biển mà không phải dùng tới phương tiện giao thông. Khách sạn Green Coto có bãi tắm riêng biệt và có nhiều dịch vụ du lịch tắm biển kèm theo! Khách sạn Green Coto cũng là khách sạn duy nhất tại Cô Tô được xây dựng với các tiêu chí để ghi nhận khu nghỉ dưỡng theo mô Hình Resort đầy tiện nghi nhưng vô cùng yên tĩnh, thuận lợi cho du khách đến đây Du lich tet am lich đi tắm biển.

Khách sạn còn có khuôn viên cafe vườn treo, nhà hàng với các món ăn thuỷ hải sản từ biển tươi ngon, hội trường tổ chức các hội thảo và bữa tiệc, teambuilding. Khách sạn Green Coto cũng là khách sạn với nhiều dịch vụ miễn phí dành cho du khách lưu trú, như đèn dạo biển, wifi toàn khách sạn, ngắm Thiên văn, ghế nghỉ bãi biển, ô che nắng. Khách sạn Green Coto là nơi duy nhất tại Cô Tô đầu tư xe điện chất lượng cao từ nawmm 2013 phục vụ đưa đón du khách một cách miễn phí từ cảng trở về khách sạn

>>>Chi tiết Tour du lịch hàn quốc Tết 2017

Ghi rõ nguồn http://dulichcoto.info khi đăng tải lại bài viết này Link bài viết: Thiên đường khách sạn Green Coto